Khi mỗi gương mặt là một hoa hồng

Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều lớn lên với những giấc mơ từ hồi bé xíu. Nào là cô giáo, là bác sĩ, là công an, là rất nhiều nhiều hình ảnh đẹp đẽ trong những ánh nhìn trẻ thơ. Với riêng tôi giấc mơ đầu đời gắn liền với nụ cười rạng rỡ, với chiếc váy cưới trắng tinh của chị gái trong ngày trọng đại nhất đời con gái của chị.  Đó là năm tôi 3 tuổi, và bây giờ tôi 23 nhưng chưa bao giờ bức tranh rực rỡ ấy mờ phai, nhạt nét trong kí ức của tôi.
Hai mươi năm qua đi, tưởng chừng ước mơ mãi chỉ dừng lại trong suy nghĩ cho đến ngày tôi đọc được thông báo tuyển dụng của Louis Wu studio. Điều đầu tiên tôi cảm nhận được từ những hình ảnh do Louis Wu thực hiện là hạnh phúc giản đơn đến từ những nụ cười, những ánh mắt, những cái đan tay thật chặt của cặp uyên ương sắp về chung một nhà. Chẳng cần những điều xa xôi, không dùng quá nhiều màu sắc rực rỡ nhưng hình ảnh anh Louis thực hiện luôn làm tôi cảm thấy hạnh phúc ngập tràn trên từng góc máy. Và với một chút may mắn tôi đã thực hiện được mơ ước đầu đời của mình-đóng góp một phần nhỏ nhoi tạo nên nụ cười rạng rỡ của cô dâu trong ngày trọng đại, góp mặt trong đội ngũ của Louis Wu team.
Đến với Louis Wu đồng nghĩa với tám giờ mỗi ngày được sống trong không gian toàn một màu trắng tinh của váy cưới, của những khung hình màu trắng đen gợi nhắc nhiều kỉ niệm và trên hết là những nụ cười của rất nhiều rất nhiều tân lang tân nương đang bước tới ngã rẽ mang tên hạnh phúc. Tin tôi đi, chẳng ở đâu mà bạn có thể tìm được nhiều nụ cười rạng rỡ và chân thật đến vậy.
Bây giờ trong tôi vẫn còn vẹn nguyên cảm giác lần đầu tiên được khoác lên người cô dâu mới bộ váy cưới, nhìn thấy nụ cười của chú rể lúc cô dâu vừa bước ra, ánh mắt âu yếm chất chứa yêu thương lúc ấy làm tôi cảm nhận rõ ràng rằng hạnh phúc có thể lây lan mạnh mẽ đến nhường nào. Chưa bao giờ tôi muốn có người thương bước cạnh sánh đôi như lúc ấy. Rồi những ánh mắt sáng rỡ khi cô dâu chú rể lật giở từng trang album, an tâm vì cuối cùng cũng tìm được những hình ảnh đúng với mong muốn của mình. Đến những buổi chụp hình, khác xa với những quan niệm rằng chụp hình cưới rất mệt và cực thì trái lại tôi chỉ thấy trên gương mặt các cặp đôi niềm vui và sự thoải mái. Và điều làm tôi nhớ nhất có lẽ là sự tận tâm của anh Louis với các cô dâu chú rể. Cách anh nói chuyện để giúp cô dâu chú rể bớt căng thẳng trước những buổi chụp hình, rồi đến cách anh tỉ mẩn chỉnh từng nếp trên váy cô dâu, cách anh tìm hiểu kĩ càng tính cách và sở thích của từng cặp CDCR trước buổi chụp hình để chọn địa điểm chụp hình phù hợp nhất, cách anh chọn những dịch vụ trong các buổi chụp xa…Và còn nhiều nhiều những điều khác nữa mà tôi còn phải học hỏi rất nhiều để có thể đưa tới cho các CDCR những dịch vụ tốt nhất và làm anh chị an tâm trước ngày trọng đại của mình. Và khoảnh khắc khó quên nhất có lẽ là khi ngắm nhìn cô dâu của mình rạng rỡ bước lên khán đài trong chiếc váy cưới của Louis Wu mà mình đã tự tay chuẩn bị, màn hình đang chạy những hình ảnh lung linh do Louis Wu team thực hiện, chưa bao giờ tôi tự hào khi là một phần của Louis Wu đến vậy.
Đến đây và trở thành một thành viên của Louis Wu team, được góp phần tạo nên nụ cười rạng rỡ của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại-tôi thấy mình là một người trẻ được sống trọn từng ngày.

11201151_1575061502782250_4721409481160725661_o

Lê Vân

Customer Service Dept.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *