Princess Dream

Tôi mê váy cưới lắm. Tại vậy đó mà mỗi ngày làm việc ở Louis Wu Studio luôn là một ngày vui. Tôi hay mân mê sờ ngắm những chiếc váy, từng đường kim mũi chỉ, từng mảnh ren trang trí đến pha lê hạt đá, cái gì cũng làm tôi thích mê.

Và rồi tôi gặp Princess Dream.

Ngay từ những khoảng khắc đầu tiên lấy chiếc váy ra từ valise, tim tôi đã loạn nhịp rồi. Bạn có nhớ công nương Diana đã mặc gì trong lễ cưới hoàng gia của mình không? Bạn có nhớ biểu tượng thời trang huyền thoại Audrey Hepburn đã mặc gì trong ngày trọng đại của mình không? Và bạn có nhớ người đàn bà đẹp Angelina Jolie đã mặc gì cho đám cưới cổ tích của mình không? Đó là những chiếc váy bằng chất liệu tafta.

Với

một người vừa say mê phong cách cổ điển vừa bị thu hút bởi sự hoành tráng lại đặc biệt yêu mến sự tinh tế đơn giản như tôi thì chắc trên đời sẽ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài chất liệu này.  Tôi nhớ cảm giác đầu tiên tay mình mơn man trên bề mặt vải, thứ chất liệu tưởng chừng quen thuộc nhưng lại được dệt với những sợi ánh kim, vừa mịn màng êm ái, lại đặc sắc vô cùng dưới ánh đèn, ở Việt Nam tuyệt nhiên không thể có – một khoái cảm mà chỉ những người mê vải vóc mới hiểu.

Không thể kìm chế, tôi bung chiếc váy ra. Trời đất ơi, tôi nhớ là mình đã hét lên sung sướng và nói ngay với anh Louis, người đã nhìn ra và chọn chiếc váy đó, rằng đây là chiếc váy mà không ai có thể từ chối, và nếu hạnh phúc mỉm cười, đây sẽ là chiếc váy cưới của em.

Chiếc váy là sự tập hợp của rất nhiều những sự đối lập. Nó có độ xòe phồng khủng khiếp có thể làm bất kỳ ai cũng phải ồ lên, nhưng tùng váy xòe tự nhiên không cần gọng lại không làm cho cô dâu trở nên cứng nhắc và xa cách. Trên váy không có bất kỳ chi tiết trang trí nào, tinh giản hết sức mà lại sáng bừng dưới ánh đèn sân khấu bởi những sợi ánh kim dệt ẩn bên dưới. Phần cúp ngực ở thân trên có vẻ làm cho cô dâu e ngại, lại trở thành vũ khí, khi vừa ôm sát người, vừa kín đáo bất chấp các hoạt động của buổi tiệc. Đặc biệt, khi kết hợp cùng găng tay ren, bạn sẽ là một cô dâu hiện đại, nhưng với đôi găng vải dài trơn, bạn sẽ lập tức trở nên quyến rũ đài cát như một quý cô nhiều thập niên về trước.

11312846_1615067918760195_968199404205722050_o

Giống như một giấc mơ mà bạn đã mơ từ rất lâu, khi bạn còn là một bé gái, ước mình là công chúa; một thiếu nữ, ước mình là giai nhân; hay một cô gái va vấp qua vài cuộc tin, thôi mơ mộng và hiểu rõ ràng hạnh phúc là những điều đơn giản và không lấp lánh, thì chiếc váy này, vừa vặn vô cùng để tôi chọn cho mình trong những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời.

Còn bạn, bạn sẽ đến Louis Wu Studio để thử và chia sẻ cảm giác này với tôi chứ?

Minh Thảo

Customer Service Louis Wu Team

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *